Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh kiểm tra công tác bầu cử trên địa bàn phường Phan Thiết

Sáng ngày 6/5, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố Tuyên Quang đã đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn phường Phan Thiết.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh và thành viên UBBC thành phố kiểm tra quy cách hòm phiếu

Đơn vị bầu cử số 1 phường Phan Thiết có trên 1 nghìn 220 của tri thuộc các tổ dân phố 1, 2 và tổ 3. Đến thời điểm hiện tại, tổ bầu cử số 1 phường Phan Thiết đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cho cuộc bầu cử; công tác trang trí khánh tiết bảo đảm trang trọng và tạo không khí sôi nổi sẵn sàng cho ngày hội bầu cử vào ngày 23/5/2021. Đến kiểm tra trực tiếp tại đơn vị bầu cử số 1, địa điểm bỏ phiếu tại Nhà văn hóa tổ 2 phường Phan Thiết, đồng chí chủ tịch UBND, chủ tịch UBBC thành phố Tô Hoàng Linh, ghi nhận sự cố gắng của địa phương đã thực hiện nghiêm túc, đúng quy định các bước của Luật bầu cử. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Phan Thiết, tiếp tục kiểm tra, rà soát kỹ càng, chuẩn bị cơ sở vật chất thật chu đáo, bố trí sắp xếp khoa học ở các tổ bầu cử tại địa bàn; tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử; có phương án bảo đảm an ninh trật tự; phòng, chống dịch covid – 19.

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link