Phát động tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - năm 2018

Sáng ngày 23/2, tức ngày mùng 8 tết nguyên đán Mậu Tuất, tại khu vực khuôn viên Trụ sở Công An tỉnh, Công An Tỉnh Tuyên Quang phối hợp với UBND Thành phố Tuyên Quang tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất - năm 2018.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, thành phố tham dự Lễ Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018.

Dự và tham gia Tết trồng cây có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Tuyên Quang; Nguyễn Sáng Vang - nguyên Ủy viên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tuyên Quang; Phạm Minh Huấn - Phó Bi thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh; Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND Tỉnh; Lãnh đạo Công An Tỉnh , Lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND Thành phố, Lãnh đạo các Huyện, các Sở , Ban, Ngành cùng trên 400 cán bộ chiến sĩ các đơn vị Công an toàn tỉnh, cán bộ, công nhân viên chức và học sinh trên địa bàn thành phố.
Phát động tết trồng cây Xuân Mậu Tuất - năm 2018, Đại tá Nguyễn Hồng Sâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công An Tỉnh đã khẳng định vai trò, ý nghĩa và lợi ích to lớn của việc trồng cây xanh. Việc tổ chức phát động Tết trồng cây là việc làm hết sức ý nghĩa, tạo khí thế mở đầu cho việc trồng cây đầu năm, phục vụ phát triển KT- XH của Thành phố. Đồng thời mong muốn sau buổi phát động này, các cơ quan đơn vị, toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh, cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thành phố tích cực hưởng ứng. Tủy theo điều kiện cụ thể để tổ chức trồng cây cho phù hợp với quy hoạch và cảnh quan chung của cơ quan đơn vị, để góp phần bảo vệ phát triển rừng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân và góp phần giữ gìn môi trường bền vững. Và thông qua hoạt động này, sẽ tạo thêm mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa lực lượng Công an với các cơ quan, ban ngành và cán bộ công nhân viên cùng nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh và các huyện,thành phố tham gia trồng cây tại khuôn viên Trụ sở Công an tỉnh.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành cấp tỉnh, Lãnh đạo Thành phố cùng cùng cán bộ chiến sĩ các đơn vị Công an toàn tỉnh; cán bộ, công nhân viên chức và học sinh trang trên địa bàn cùng tham gia trồng cây trong khuôn viên Trụ sở Công An tỉnh, mở đầu cho kế hoạch trồng mới 155 ha trong năm 2018. Đồng thời chăm sóc, bảo vệ trên 3.936 ha rừng hiện có. Đây không chỉ là hành động thiết thực bảo vệ cho môi trường sống, mang lại mầu xanh cho Thành phố, mà còn góp phẩn giảm thiểu biến đổi khí hậu, phục vụ các hoạt động KT-XH, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn ./.

Tin và Ảnh: Quang Vinh - Trung Anh( Đài TT-TH thành phố)