Ban Dân tộc tỉnh phối hợp trao tặng điện thoại di động của Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup cho người có uy tín trong đồng bào DTTS tại phường Nông Tiến

Chiều ngày 30/8, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức trao tặng điện thoại Vsmart Star 5 – quà tặng hỗ trợ của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cho ông Khổng Khắc Minh, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố 11, phường Nông Tiến, người có uy tín trong đồng bào DTTS trên địa bàn phường.

Đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh trao điện thoại cho người có uy tín tại phường Nông Tiến

Theo đó, Ban Dân tộc tỉnh Tuyên Quang đã tiếp nhận và tổ chức trao tặng 116 chiếc điện thoại Vsmart Star 5 của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cho 116 người có uy tín trên địa bàn các xã, thôn đặc biệt khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc 7 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc đề nghị người có uy tín sử dụng có hiệu quả điện thoại được trao tặng, phục vụ cho công tác trao đổi thông tin, đồng thời thực hiện tốt công tác truyền thông về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)