Công an tỉnh trao giải thưởng hai cuộc thi

Ngày 21-10, Công an tỉnh tổ chức trao giải cuộc thi sáng tác tác phẩm báo chí, văn học, hội họa với chủ đề “Công an Tuyên Quang vì bình yên cuộc sống nhân dân” và cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19-8-1945 - 19-8-2020).

Lãnh đạo Công an tỉnh trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi sáng tác tác phẩm báo chí, văn học, hội họa với chủ đề “Công an Tuyên Quang vì bình yên cuộc sống nhân dân”.

Cả hai cuộc thi trên đã nhận được gần 4.000 bài dự thi viết, 100 tác phẩm báo chí, 9 bức tranh, 10 video dự thi. Các bài thi đều được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức thể hiện. Các tác phẩm đều nêu bật được những chiến công của cá nhân, tập thể điển hình trong công tác chiến đấu, giữ gìn an ninh trật tự của lực lượng công an toàn tỉnh.

Cuộc thi sáng tác tác phẩm báo chí, văn học, hội họa với chủ đề “Công an Tuyên Quang vì bình yên cuộc sống nhân dân”, Ban tổ chức đã lựa chọn trao 2 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải ba và 8 giải khuyến khích chia theo các thể loại. Ở nội dung cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm ngày truyền thống Công an Nhân dân, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba và 10 giải khuyến khích, 2 giải phụ cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Theo TQĐT