Công ty TNHH Gang Thép Tuyên Quang trao Hỗ trợ làm nhà cho gia đình chính sách, hộ nghèo

Sáng ngày 26/10, TNHH Gang Thép Tuyên Quang phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố tổ chức Trao hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà cho 5 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Đại diện Công ty TNHH Gang Thép Tuyên Quang

trao hỗ trợ sủa nhà cho gia đình ông Mai Thanh Sơn, thương binh hạnh 4/4, tổ 9 phường Minh Xuân

Theo đó, Công ty TNHH Gang Thép Tuyên Quang đã trao 100 triệu đồng kinh phí hỗ trợ cho 5 gia đình tại phường Minh Xuân, Nông Tiến, xã An Khang và Thái Long để sửa chữa nhà ở, mỗi hộ được nhận hỗ trợ 20 triệu đồng. Việc quan tâm, hỗ trợ các hộ nghèo xây dựng, sửa chữa nhà là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Gang Thép Tuyên Quang. Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm của doanh nhân, doanh nghiệp đối với cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc; góp phần giúp các hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)