Đại hội thể dục thể thao phường An Tường lần thứ VI năm 2022

Ngày 06/06, UBND phường An Tường tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ VI năm 2022.      Ngày 06/06, UBND phường An Tường tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ VI năm 2022.

Quang cảnh Đại hội

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thành ủy, UBND thành phố, Đảng bộ, chính quyền phường An Tường đã đạt được những thành tựu quan trọng trên các mặt: phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội…Trong đó phong trào thể dục thể thao không ngừng được phát triển. Các câu lạc bộ TDTT như: thể dục dưỡng sinh người cao tuổi, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi đã thu hút được các hội viên ở tổ dân phố tham gia và được duy trì rèn luyện thường xuyên, hàng năm tham gia các môn thể thao do thành phố tổ chức đều đạt các giải cao. Tỷ lệ người tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên từ 30% năm 2016 tăng lên 65% năm 2021.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn

Đại hội TDTT phường An Tường lần thứ VI được tổ chức thi đấu trong ngày 06/06 ở 4 môn thi đấu gồm: đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền hơi, điền kinh với sự tham gia của trên 1000 vận động viên đến từ 19 tổ dân phố trên địa bàn phường. Kết thúc Đại hội TDTT, Ban tổ chức đã trao các giải toàn đoàn cho các đội tham gia thi đấu, gồm: Giải Nhất cho tổ dân phố 9; Giải Nhì thuộc về tổ dân phố 15; Giải Ba tổ dân phố 12.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt giải cao trong thi đấu

Đại hội TDTT phường An Tường lần thứ VI không chỉ góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng, mà còn là dịp để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT thành phố Tuyên Quang lần thứ IX năm 2022./.

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)