Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh, Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid- 19

Tối 2/5, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang làm trưởng đoàn, đã trực tiếp đi kiểm tra các cơ sở kinh doanh, phục vụ ăn uống trên địa bàn phường Tân Quang, Phan Thiết về công tác thực hiện phòng, chống dịch COVID-19. Cùng đi có đồng chí Trần Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh, Kiểm tra cơ sở kinh doanh nước giải khát trên địa bàn phường Phan Thiết

Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại một số tỉnh, thành phố lân cận. UBND thành phố Tuyên Quang đã có văn bản chỉ đạo về phòng chống dịch COVID-19, nhưng vẫn còn nhiều hàng quán không tuân thủ nghiêm. Tại thời điểm kiểm tra lúc 21h30 tối ngày 2/5, một số cơ sở kinh doanh, phục vụ ăn uống tại địa bàn phường Tân Quang, Phan Thiết, tụ tập rất đông người, nhiều khách hàng và nhân viên phục vụ không đeo khẩu trang, nhà hàng không có nước khử khuẩn cho khách sử dụng. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đã phê bình chủ cơ sở kinh doanh, chủ quan trong việc phòng chống dịch và yêu cầu các cơ sở kinh doanh, phục vụ ăn uống phải khẩn trương thực hiện các biện pháp giải tỏa bớt khách. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Tân Quang, Phan Thiết tăng cường kiểm tra, giám sát, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các điểm kinh doanh giải khát thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND thành phố và các quy định, hướng dẫn của ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19, cơ sở nào cố tình vi phạm yêu cầu rút giấy phép hoạt động.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)