Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm chúc Tết người có công và chúc thọ người cao tuổi tại thành phố Tuyên Quang

Trong chiều 28/1, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã đến thăm chúc Tết người có công và chúc thọ người cao tuổi tại phường Ỷ La, Tân Quang và phường An Tường, thành phố Tuyên Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang; Trần Viết Cương, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang.

Đ/c Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Sơn

Tặng quà và chúc Tết Bà Trần Thị Môn năm nay 102 tuổi là mẹ liệt sĩ Hoàng Văn Lợi, Tổ 3, phường Ỷ La

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà và chúc Tết Bà Trần Thị Môn năm nay 102 tuổi mẹ liệt sĩ Hoàng Văn Lợi, Tổ 3, phường Ỷ La; Bà Nguyễn Thị Là, Người cao tuổi thọ 100 tuổi, Tổ 12, Phường Tân Quang; Ông Đặng Văn Tịnh, Bệnh binh, tỷ lệ 65%, Tổ 1, phường An Tường.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và bày tỏ lòng tri ân đối với những công lao đóng góp của gia đình Mẹ liệt sĩ Trần Thị Môn, gia đình bệnh binh Đặng Văn Tịnh và gửi lời chúc mừng cụ Nguyễn Thị Là thọ 100 tuổi.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên

Tặng quà Bà Trần Thị Môn năm nay 102 tuổi là mẹ liệt sĩ Hoàng Văn Lợi, Tổ 3, phường Ỷ La

Đồng chí nhấn mạnh người có công, người cao tuổi đã luôn gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, không ngừng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên, nuôi dạy con cháu trưởng thành. Đồng chí mong muốn người có công, người cao tuổi giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống gia đình, quê hương, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, tiếp tục đóng góp trong các phong trào ở địa phương.

Đ/c Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Sơn - Trao thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Là

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình tiếp tục quan tâm chăm lo cho người có công, người cao tuổi; phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" và kính trọng người cao tuổi, truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình đón xuân mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Đ/c Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Sơn

Tặng quà ông Đặng Văn Tịnh, Bệnh binh, Tổ 1, phường An Tường