Đồng chí Trần Ngọc Thực dự khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Sáng ngày 05/9, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đồng chí Trần Ngọc Thực - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh; Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã tới dự.

Những năm qua, được sự quan tâm của tỉnh và thành phố Tuyên Quang, thầy và trò Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc dạy và học, nên đã thu được những thành tích nổi bật, nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi. Chỉ tính riêng năm học 2017-2018 vừa qua, Tỷ lệ lên lớp thẳng đạt 97,2%; Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 98,2%; có 40 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 66,7% học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1.

Đ/c Trần Ngọc Thực - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch ủy ban nhân dân Tỉnh; Đ/c Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố  và đại biểu dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Năm học 2018-2019, nhà trường đón gần 600 học sinh bước vào lớp 10, nâng tổng số học sinh nhà trường lên trên 1.400 học sinh. Phát huy những kết quả đạt được, trong năm học này, thầy trò trường THPT Nguyễn Văn Huyên tiếp tục đẩy mạnh việc dạy và học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh gia theo hướng phát huy tích cực, phù hợp với đối tượng học sinh; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện 3 tốt: “Quản lí tốt- Dạy tốt- Học tốt”góp phần đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng thời đại công nghiệp 4.0.Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới đồng chí Trần Ngọc Thực - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh; đồng chí Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Huyên nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đ/c Trần Ngọc Thực - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh

tặng hoa và chúc mừng thầy trò trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Đ/c Tô Hoàng Linh – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

tặng hoa  và chúc mừng thầy và trò Trường THPT Nguyễn Văn Huyên

Nhân dịp này, Trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi và có hạnh kiểm tốt; các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng quà, học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Khen thưởng cho các em học sinh đạt học sinh giỏi và học sinh đỗ các trường Đại học, năm học 2017-2018

Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 được Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên tổ chức trang trọng, nhiều tiết mục văn nghệ do các em học sinh thực hiện đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh thêm quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm học 2018-2019./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)