Giải cầu lông Cán bộ, công chức thành phố Tuyên Quang năm 2018

Kỷ niệm 73 năm ngày khởi nghĩa giành chính quyền thị xã Tuyên Quang ( 17/8/1945 – 17/8/2018), Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Trong 2 ngày 25 và 26/8, tại Nhà thi đấu Đa năng Trường Trung học phổ Nguyễn Văn Huyên, Trung tâm VHTT-TT thành phố Tuyên Quang tổ chức giải cầu lông Cán bộ, công chức thành phố Tuyên Quang năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ Tịch HĐND thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Quốc Chương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo các phòng Ban, cơ quan đơn vị thành phố; các xã phường trên địa bàn thành phố.

Tham dự giải có 72 vận động viên là cán bộ, lãnh đạo và công chức của các phòng, ban ngành, đoàn thể, đơn vị và các xã, phường trên địa bàn thành phố ... Giải thi đấu ở 4 nội dung: Đôi nam – nữ phối hợp lãnh đạo; đôi nam; đôi nữ và đôi nam nữ cán bộ, công chức.

Đ/c Nguyễn Đình Trung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đ/c Phạm Quốc Chương - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung thi đấu

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, nhiệt tình, giải cầu lông cán bộ, công chức thành phố Tuyên Quang năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho các đôi vận động viên đạt giải. Trong đó, nội dung cán bộ lãnh đạo, nhất đôi nam : Tiến - Phong ( UBND thành phố) đôi Nam – Nữ phối hợp lãnh đạo quản lý: nhất là cặp VĐV Hằng – Minh (Khối dân). Nội dung cán bộ công chức: Nhất đôi nam Toàn – Hùng (UBND thành phố); nhất đôi nữ: Thúy – Dung ( phường Tân Hà); nhất đôi nam – nữ phối hợp Thắng – Nhân ( Khối dân).

Đ/c Tô Hoàng Linh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố

trao các giải Nhất, Nhì và Ba cho các VĐV ở nội dung  đôi Nam cán bộ, công chức

Giai cầu lông cán bộ, công chức thành phố năm 2018 thực sự là sân chơi bổ ích, nhằm cổ vũ, động viên tinh thần tập luyện thể dục - thể thao của cán bộ, công chức, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức phát triển toàn diện về trí tuệ và sức khỏe, từ đó góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương.

Đ/c Phan Thị Mỹ Bình – Thành ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thành phố trao giải cho các VĐV ở nội dung đôi Nam – Nữ phối hợp

Tin vàn ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT – TH thành phố)