Phường Minh Xuân khánh thành Nhà văn hoá liên tổ

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2-9,Chiều ngày 29/8, UBND phường Minh Xuân tổ chức khánh thành Nhà văn hoá liên tổ 1,2,4. Đồng chí Phạm Thị Thành Chung, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố dự và phát biểu chia vui với bà con nhân dân các tổ dân phố.

Đồng chí Phó Chủ tịch  HĐND thành phố cùng bà con nhân dân Minh Xuân

cắt băng khánh thành Nhà văn hoá liên tổ 1,2,4

Nhà văn hoá Liên tổ 1,2,4 phường Minh Xuân được khởi công xây dựng từ giữa tháng 5 năm nay, tại tổ 1 với tổng diện tích khuân viên gần 450m2, diện tích nhà 225m2, quy mô 150 chỗ ngồi, tổng kinh phí xây dựng gần 450 triệu đồng. Ngoài số tiền hỗ trợ của nhà nước là 200.000 triệu đồng, bà con nhân dân trong tổ đã đồng thuận và tự nguyện đóng góp trên 190 triệu đồng, số tiền còn lại được huy động xã hội hoá từ một số doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn...Phát biểu chia vui với  bà con nhân dân 3 tổ dân phố tại lễ khánh thành, đồng chí Phó chủ tịch HĐND thành phố Phạm Thị Thành Chung mong muốn, các khu dân cư tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, tích cực xây dựng đời sống văn hoá tại khu dân cư. Trong quá trình sử dụng, nhân dân cần tích cực phát huy công năng của Nhà văn hoá gắn với giữ gìn, bảo vệ để nhà văn hoá hoạt động đúng ý nghĩa là nơi sinh hoạt cộng đồng các khu dân cư./.

Tin và ảnh: Bình Yên - Trung Anh ( Đài TT-TH thành phố)