Giải bóng chuyền hơi Hội CCB thành phố lần thứ II năm 2019

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng 5/8, Tai sân thể thao UBND phường Hưng Thành, Hội cựu chiến binh thành phố Tuyên Quang đã tổ chức giải bóng chuyền hơi CCB thành phố Tuyên Quang lần thứ II năm 2019.

Tham dự giải, có 84 vận động viên đến từ 10 đội bóng chuyền hơi của Hội Cựu chiến binh 10 xã, phường trên địa bàn thành phố. Với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, các đội được chia làm 3 bảng, chọn 2 đội nhất, nhì vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu với không khí sôi động.

Các Đội tham gia giải bóng chuyền hơi CCB thành phố Tuyên Quang lần thứ 2 năm 2019

Tranh tài giữa 2 đội bóng chuyền hơi CCB phường Tân Quang và đội CCB phường Phan Thiết

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức là dịp để mỗi cán bộ, hội viên cựu chiến binh trên địa bàn thành phố có dịp giao lưu gặp gỡ, hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, giao lưu giữa các cơ sở hội trên địa bàn thành phố. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, động viên hội viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)