Chi đoàn thanh niên khối cơ quan UBND thành phố hưởng ứng Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Ngày 6/7, Chi đoàn thanh niên khối cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã tổ chức ra quân hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân”, tại Trung tâm hành chính công thành phố.

Theo đó, Chi đoàn thanh niên khối cơ quan Ủy ban nhân dân thành phố thực hiện duy trì mô hình “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” , thông qua các hoạt động hướng dẫn, tiếp công dân đến giải quyết hồ sơ; xử lý, giải quyết các văn bản, thủ tục hành chính còn tồn đọng; tư vấn về các thủ tục hành chính theo các lĩnh vực; giải quyết và tư vấn các vấn đề trong hoạt động tư pháp và đồng thời đẩy nhanh tiến độ giải quyết các hồ sơ tránh gây phiền hà cho dân.

Đoàn viên thanh niên khối cơ quan UBND thành phố

đang hỗ trợ hướng dẫn người dân kê khai thủ tục hành chính  tại Trung tâm hành chính công thành phố

Hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện vai trò xung kích, đi đầu trong công tác cải cách hành chính, góp phần xây dựng một nền hành chính hiện đại, chuyên nghiệp ./..

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)