Lễ khởi công công trình chào mừng đại hội MTTQ thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 24/5, UMBTTQ Việt Nam thành phố Tuyên Quang phối hợp với UBND xã Tràng Đà tổ chức Lễ khởi công, công trình đường giao thông nội đồng xóm 5, xã Tràng Đà chào mừng Đại hội MTTQ Việt nam thành phố Tuyên Quang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tuyến đường giao thông nội đồng xóm 5 xã Tràng Đà có chiều dài 200m, chiều rộng mặt đường 3m, tổng kinh phí trên 70 triệu đồng. Để có kinh phí xây dựng công trình, xã Tràng Đà huy động sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân trên địa bàn. Trong đó, UBMTTQ thành phố hỗ trợ 8,5 triệu đồng; Công ty Cổ phần xi măng Tân Quang hỗ trợ 30 tấn xi măng; Công ty TNHH Trường Thịnh hỗ trợ 100 mét khối cát sỏi.

Tuyến đường bê tông nội đồng xóm 5 xã Tràng Đà, Công trình chào mừng Đại hội MTTQ thành phố lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2024

Tuyến đường bê tông nội đồng xóm 5 xã Tràng Đà hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển phân bón và các sản phẩm phục vụ sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao tiêu chí nông thôn mới ở địa phương.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)