Đảng ủy phường Hưng Thành trao huy hiệu đảng đợt 19/5 cho 9 đảng viên có từ 30-70 tuổi Đảng

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2019). Sáng ngày 13/5, Đảng ủy phường Hưng Thành tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên từ 30-70 tuổi đảng. Đến dự có đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Trong đợt 19/5, Đảng bộ Phường Hưng Thành có 9 Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, Trong đó, Đảng viên 70 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí;  60 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí;  40 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 2 đồng chí. Đồng chí Đặng Quang Tiết, Chi bộ 12, vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Đ/c Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng

cho đảng viên Đặng Quang Tiết, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 12 phường Hưng Thành

Chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Hưng Thành được nhận Huy hiệu Đảng  đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu khẳng định: các đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Khi tuổi cao, được nghỉ theo chế độ, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn, với trách nhiệm và ý chí cách mạng với kinh nghiệm công tác, các đồng chí đảng viên cao niên sẽ tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ, quan tâm theo dõi, tham gia đóng góp nhiều ý kiến cho Đảng bộ Thành phố để xây dựng thành phố Tuyên Quang phát triển vững mạnh về mọi mặt, xứng đáng là trung tâm chính trị- kinh tế, văn hóa – xã hội của Tỉnh, sớm đưa thành phố trở thành đô thị loại II vào năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền thành phố , lãnh đạo phường Hưng Thành tới thăm tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Quang Tiết, nhân dịp được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Cũng trong sáng ngày 13/5, các đồng chí Lê Thị Kim Dung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố, lãnh đạo phường Hưng thành đã đến thăm tặng hoa, chúc mừng đồng chí Đặng Quang Tiết, Nguyên Bí thư Thị ủy Tuyên Quang ( nay là thành phố Tuyên Quang), hiện đang sinh hoạt tại chi bộ tổ 12 phường Hưng Thành, nhân dịp đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)