Giao lưu thể thao chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 4/3, Hội LH phụ nữ thành phố Tuyên Quang đã tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 10 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự giao lưu có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang. Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

VĐV tranh tài ở nội dung đôi Nam - Nữ phối hợp

Giao lưu giải cầu lông có 34 vận động viên là cán bộ lãnh đạo thành phố, Trưởng, phó các phòng ban chuyên môn, cơ quan đơn vị thành phố và lãnh đạo các xã, phường, tranh tài ở các nội dung: đôi Nam dưới 45 tuổi, Đôi Nam trên 45 tuổi; Đôi Nam – Nữ phối hợp và Đôi Nam – Nữ cán bộ xã, phường với thể thức vòng tròn tính điểm.

Giao lưu giải cầu lông là dịp để cán bộ, lãnh đạo quản lý của thành phố rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo động lực cho cán bộ công chức, viên chức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên tham gia giao lưu thể thao

Đ/c Phó bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung - Trao giải cho các VĐV ở nội dung Nam dưới 45 tuổi

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất; 4 giải Nhì, 7 giải Ba và 2 giải phong trào cho các vận động viên có thành tích cao trong thi đấu.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Duy Khanh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)