Khai mạc Giải bóng chuyền hơi tỉnh Tuyên Quang năm 2023

Sáng ngày 16/2, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi tỉnh Tuyên Quang năm 2023.

Các đoàn vận động viên tham gia thi đấu

Tham dự giải có 280 vận động viên đến từ 27 đội bóng nam, nữ của 7 huyện, thành phố trong tỉnh. Trong đó đoàn của thành phố Tuyên Quang có 70 vận động viên tham gia thi đấu. Trong 04 ngày, từ ngày 16-19/02/2023, các vận động viên sẽ thi đấu ở 06 nội dung: đội nữ từ 40-46 tuổi, 47-54 tuổi trở lên và từ 55 tuổi trở lên; đội nam từ 45-55 tuổi, 56-64 tuổi trở lên và từ 65 tuổi trở lên. Đây là hoạt động thường niên, nhằm tiếp tục tuyên truyền, động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao. Đồng thời, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030./.

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tham gia tranh tài ở nội dung đội nữ từ 40-46 tuổi

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)