Văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2

Tối  ngày 2/2, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao thành phố phối hợp với Trung tâm văn hóa tỉnh, Ủy ban nhân dân xã Tràng Đà tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân”, Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Chương trình văn nghệ với chủ đề "Mùa Xuân có Đảng bao gồm các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước ...truyền tải lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước; niềm vui đón mùa xuân mới an lành, no ấm, đã để lại ấn tượng sâu sắc, có ý nghĩa giáo dục cao đối với thế hệ trẻ. Qua đó, góp phần khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tạo sự vui tươi cho những ngày đầu xuân mới, cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thành phố hăng hái thi đua lập thành tích thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố