UBND thành phố tổ chức gặp mặt đầu Xuân

Sáng ngày 27/1, (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão 2023), UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức gặp mặt đầu Xuân với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân thành phố. Dự gặp mặt có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Đinh Thị Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; Nông Thị Toản, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn thành phố, UBND thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ theo chỉ đạo Tỉnh và thành phố về tăng cường các biện pháp đảm bảo đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thành phố đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc việc chăm lo đầy đủ tết cho gia đình chính sách, người có công với nước, người nghèo. Các hoạt động văn hóa văn nghệ - TDTT mừng Đảng mừng xuân được diễn ra sôi nổi. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố trước và trong tết Nguyên đán Quý Mão ổn định, người dân phấn khởi vui Xuân, đón Tết.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, đồng chí đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan UBND thành phố mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới. Đồng thời đề nghị các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu thực hiện tốt, hiệu quả các mục tiêu nhiệm vụ năm 2023 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, quý đầu. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch COVID-19, vừa phụ hồi phát triển kinh tế - xã hội. Tăng cường hơn nữa công tác quản lý nhà nước về các hoạt động văn hóa, lễ hội, du lịch đầu xuân theo đúng quy định. Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn để tạo điều kiện tốt nhất phát triển kinh tế - xã hội. Trước mắt, cần triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm như thực hiện tốt phong trào Tết trồng cây, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố