Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương – Kiểm tra phương án phòng chống dịch trong dịp tết tại Trạm y tế xã Lưỡng Vượng

Sáng 19/1, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến Kiểm tra phương án phòng chống dịch trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Trạm y tế xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố

Đ/c Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hoàng Việt Phương - Kiểm tra phương án phòng chống dịch tại Trung tâm Y tế xã Lưỡng Vượng

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó chủ tịch Ủy  ban nhân dân tỉnh Hoàng Việt Phương nhấn mạnh, Hiện nay, mặc dù tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố nói riêng được kiểm soát chặt chẽ, tuy nhiên vẫn còn đang diễn biến phức tạp, khó lường. Đặc biệt, người dân từ các tỉnh, thành phố về quê ăn Tết đông dễ bùng phát dịch. Vì vậy, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị, Ban chỉ đạo, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 thành phố và các trạm y tế cơ sở cần chủ động, chuẩn bị sẵn sàng về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoá chất để chuẩn bị tốt cho công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Đảm bảo công tác phân lịch  trực 24/24 giờ, có kế hoạch đáp ứng kịp thời, khi ghi nhận trường hợp nghi ngờ mắc bệnh truyền nhiễm, chuẩn bị sẵn sàng các phương án để xử lý các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, không để bị động, lúng túng. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của Nhân dân trong công tác phòng chống dịch.

Đ/c Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hoàng Việt Phương Tặng quà cán bộ Trung tâm Y tế xã Lưỡng Vượng

Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh  đã tặng quà chúc mừng cán bộ Y, bác sĩ của Trạm Y tế xã Lưỡng Vượng nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, đón một năm mới vạn sự như ý và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố