Đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên – thăm, chúc tết gia đình chính sách, người cao tuổi và các đơn vị quân đội trên địa bàn thành phố

Sáng ngày 17/1, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang đã đến thăm, chúc Tết gia đình người có công với cách mạng và người cao tuổi trên địa bàn thành phố Tuyên Quang; chúc tết tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố và Trung đoàn 148. Cùng đi có đồng chí Nông Thị Toản, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên thăm, tặng quà Tết Mẹ VNAH Lâm Thị Giã, thôn 4 xã Kim Phú

Đ/c Bí thư Thành ủy  thăm, tặng quà Tết ông Nguyễn Duy Cân, Cán bộ Tiền khởi nghĩa, tổ 4 phường Minh Xuân

Tới thăm, tặng quà các gia đình: Mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Giã tại thôn 4 xã Kim Phú; Ông Nguyễn Duy Cân, cán bộ tiền khởi nghĩa ở tổ 4 phường Minh Xuân; Bà Đỗ Thị Điều, Mẹ liệt sĩ Vũ Xuân Hùng ở tổ 4, phường Nông Tiến và Ông Lưu Đình Tuấn, Thương binh hạng 2/4, ở t1 phường Hưng Thành.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách và chúc tết các gia đình. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực động viên con cháu lao động sản xuất, phát triển kinh tế cùng bà con lối xóm làm giàu cho quê hương, đất nước. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương cần quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống, sức khỏe của các gia đình chính sách trên địa bàn, đảm bảo cho các gia đình có cuộc sống tốt, vui xuân đón tết.

Đ/c Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà Tết Bà Đỗ Thị Điều, Mẹ liệt sĩ Vũ Xuân Hùng ở tổ 4, phường Nông Tiến

Đ/c Bí thư Thành ủy thăm, tặng quà Tết ông Lưu Đingf Tuấn, Thương binh hạng 2/4, tổ 1 phường Hưng Thành

Đồng chí Bí thư Thành ủy đã hỏi thăm sức khỏe, trao quà, Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước, của tỉnh, của thành phố cho bà Lê Thị Hoàn, thọ 100 tuổi, tổ 11 phường An Tường. Đồng chí chúc mừng năm mới tới gia đình và người cao tuổi đón năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho con cháu; tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, cùng tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Đ/c Bí thư Thành ủy trao quà, Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước, bà Lê Thị Hoàn, thọ 100 tuổi, tổ 11 phường An Tường.

Tại Ban CHQS thành phố và Trung đoàn 148, đồng chí Bí thư Thành uỷ Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên, chúc các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đây năm mới nhiều sức khoẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng biểu dương và đánh giá cao công tác sẵn sàng chiến đấu của LLVT thành phố đồng thời yêu cầu Đảng ủy, Ban CHQS thành phố duy trì thực hiện nghiêm túc công tác trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo công tác bắn pháo hoa trên địa bàn an toàn, vui tươi cho người dân đón năm mới; đồng thời nắm chắc tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; tổ chức tết cho bộ đội theo đúng phương châm “ Vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao”.

Đ/c Bí thư Thành ủy chúc Tết, tặng quà Cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự thành phố

Đ/c Bí thư Thành ủy chúc Tết, tặng quà Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 148

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố