Giải bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2023

Trong 2 ngày 28 và 29/1,  Trung tâm Văn hoá Truyền thông và Thể thao thành phố Tuyên Quang tổ chức giải bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2023. Đến dự có đồng chí  Tạ Đức Tuyên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Nguyễn Đình Trung, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; Nguyễn Xuân Nho, Thành ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động  Văn hoá, thể thaoChào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và mừng Xuân Quý Mão 2023.

Đ/c Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Đình Trung

Trao cờ lưu niệm cho 14 đội tham gia giải bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2023

Tham gia giải Bóng chuyền hơi thành phố Tuyên Quang năm 2023 có 24 đội bóng với trên 250 vận động viên đến từ 14 xã, phường. Trong đó, có 10 đội bóng Nam và 14 đội bóng nữ. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đem đến cho cho khán giả yêu thích bộ môn bóng chuyền hơi những pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính. Với tinh thần đoàn kết trung thực và quyết thắng của các đoàn vận động viên, giải đã thành công tốt đẹp.Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất; 2  giải Nhì và 4 giải ba cho các đội có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Trong đó giải nhất Đội Nam  thuộc  về phường Đội Cấn; giải Nhì đội phường Nông Tiến; giải Ba đội phường Ỷ La và phường Minh Xuân. Nhất đội Nữ phường Đội Cấn; Nhì đội nữ phường Hưng Thành và giải Ba đội nữ phường Tân Hà và phường Ỷ La.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh Trao giải Nhất đội Nam và Nhất đội nữ phường Đội Cấn

Đ/c Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Nho

Trao giải Nhì cho đội Nam phường Nông Tiến và đội Nhì nữ phường Hưng Thành

Lãnh đạo Trung tâm VH, TT và TT thành phố

Trao giải ba cho đội Nam phường Ỷ La và phường Minh Xuân và giải ba đội Nữ phường Tân Hà và phường Ỷ La.

Tranh tài giữa đội Nữ phường Tân Hà và đội Nữ phường Mỹ Lâm

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố