Hội LHPN thành phố tổ chức Ngày hội phụ nữ vui khỏe

Sáng 20/10, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Tuyên Quang đã tổ chức ngày hội Phụ nữ vui khỏe chào mừng ngày thành lập Hội LHPN VN và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia ngày hội có gần 200 vận động viên và đông đảo chị em hội viên của Hội phụ nữ 13 xã, phường và Hội phụ nữ Công an thành phố Tuyên Quang.

Tại ngày hội, các chị em được tham gia các hoạt động thi đấu cầu lông, thi kéo co . Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, động viên các tầng lớp phụ nữ thành phố luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, hội viên phụ nữ thi đua học tập, lao động sản xuất, xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Ngày hội cũng là dịp để các chị em phụ nữ tăng cường mối giao lưu, đoàn kết, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội, phong trào phụ nữ và xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.Kết thúc Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung cầu lông độ tuổi trên 40 cho đôi nữ phường Tân Hà; Nhì đôi nữ xã An Tường và ba thuộc về đôi nữ phường Tân Quang; Nhất nội dung Cầu lông tuổi dưới 40 thuộc về đôi nữ phường Tân Hà; Nhì phường Phan Thiết và giải ba được trao cho đôi nữ xã Đội Cấn. Về nội dung môn kéo có, giải nhất thuộc về đội xã Lưỡng Vượng, Nhì đội nữ Công an thành phố và ba đội nữ phường Ỷ La./.

Một số hình ảnh trong ngày Hội phụ nữ vui khỏe

13 Hội phụ nữ xã, phường và Hội phụ nữ Công an thành phố tham gia Ngày hội phụ nữ vui khỏe

Đôi nữ phường Tân Hà và phường Phan Thiết tranh tài ở nội dung môn cầu lông độ tuổi dưới 40

Đội nữ phường Tân Quang và Đội nữ phường Hưng Thành tranh tài ở nội dung môn kéo co