Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Bí thư, Chủ tịch UBND phường với nhân dân tổ 10, phường Hưng Thành

Chiều ngày 14/9, Đảng ủy, UBND phường Hưng Thành đã tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường với nhân dân tổ 10 của phường.

Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hưng Thành

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua báo cáo kết quả công tác lãnh đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng – an ninh và xây dựng Đảng trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm. Hội nghị cũng đã tiếp nhận nhiều ý kiến, kiến nghị và tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, tập trung vào một số nội dung như đề nghị UBND thành phố ban hành quyết định thu hồi đất, điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đã thu hồi, xử lý hệ thống cống thoát nước bị đổ vỡ; các vấn đề liên quan đến công tác quản lý đô thị, việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao của đội ngũ cán bộ, công chức phường... Đại diện các phòng ban chuyên môn của thành phố và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường đã trả lời một số nội dung phản ánh, kiến nghị đồng thời ghi nhận một số ý kiến của nhân dân để chuyển cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết. Qua hội nghị nhằm giải quyết kịp thời, hiệu quả những kiến nghị và những vấn đề bức xúc, chính đáng, hợp pháp của nhân dân, tạo niềm tin trong nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)