Hội phụ nữ thành phố xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Tuyên Quang 2023

Hưởng ứng các hoạt động khai mạc năm Du lịch Tuyên Quang 2023. Hội phụ nữ thành phố xây dựng kế hoạch tổ chức chuỗi các hoạt động hưởng ứng, tạo sân chơi lãnh mạnh, thu hút hội viên và tạo ấn tượng đẹp với du khách khi đến với thành phố Tuyên Quang.

Theo đó, từ ngày 28/4 đến ngày 30/4, tại tuyến phố đi bộ thành phố Tuyên Quang, Hội phụ nữ thành phố Tuyên Quang sẽ tổ chức các hoạt động như, Xây dựng khu vực ẩm thực “ Hương vị Thành Tuyên” gắn với hoạt động trải nghiệm của du khách. Đêm hội “ Vũ điệu khỏe đẹp”, giao lưu giữa các câu lạc bộ dân vũ, khiêu vũ các xã, phường và câu lạc bộ khiêu vũ tỉnh Tuyên Quang. Đêm hội “ Phụ nữ Thành Tuyên tự tin tỏa sáng” trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục dạ hội, biểu diễn các tiết mục văn hóa, văn nghệ.....Đây là hoạt động thiết thực,  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, đồng thời xây dựng hình ảnh phụ nữ thành phố Tuyên Quang có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, tạo ấn tượng đẹp với du khách trong dịp Khai mạc năm du lịch tỉnh Tuyên Quang 2023.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố