Ngày cao điểm “ tuổi trẻ chung tay xây dựng đô thị văn minh và nông thôn mới”

Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023, sáng ngày 26/3, Thành đoàn Tuyên Quang phối hợp Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân ngày cao điểm “ tuổi trẻ chung tay xây dựng đô thị văn minh và nông thôn mới”.

Đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị tham gia lao động tại khu vực Công viên cây xanh

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên của 2 đơn vị đã cùng nhau lao động, quét dọn vệ sinh khu vực đường hành chính công, thành phố Tuyên Quang; Vẽ trang trí "cột điện nở hoa" tuyến đường Quốc lộ 2, tại tổ 7, 8, 9 phường An Tường; tổng vệ sinh, nhặt rác thải tại Công viên cây xanh khu vực đường Chiến thắng Sông Lô, phường Minh Xuân và Trồng keo phủ trống đồi trọc tại thôn Hòa Mục, xã Thái Long.. Đây là việc làm thiết thực trong Tháng Thanh niên năm 2023 của tuổi trẻ thành phố Tuyên Quang và Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong dựng xây quê hương, đất nước.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố