Phường Hưng Thành tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền với nhân dân tổ dân phố 8

Sáng ngày 18/10, Đảng ủy, UBND phường Hưng Thành tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường với người dân tổ dân phố 8 phường Hưng Thành.

Tại hội nghị, lãnh đạo phường Hưng Thành báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm 2019. Theo đó, 9 tháng đầu năm, giá trị sản xuất công nghiệp đạt 368,2 tỷ đồng, đạt 85% KH; Thương mại dịch vụ đạt 286,3 tỷ đồng, đạt 82% KH; Thu ngân sách đạt 3,829 tỷ đồng, đạt 81% KH; công tác quản lý trật tự đô thị có nhiều chuyển biến tích cực; công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định; thực hiện tốt công tác quản lý nguồn để tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020…Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, đã có 13 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực như: công tác chỉnh sửa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng, công tác vệ sinh môi trường, hệ thống cống rãnh thoát nước và hoạt động của tổ dân phố sau sáp nhập...đã được các đồng chí lãnh đạo phường Hưng Thành lắng nghe, tiếp thu và được cán bộ chuyên môn phường Hưng Thành, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại.

Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa người đứng đầu Cấp ủy, chính quyền phường hưng Thành

với nhân dân tổ dân phố 8 phường Hưng Thành thành phố Tuyên Quang

Thông qua hội nghị trao đổi, đối thoại, giúp cấp ủy, chính quyền phường Hưng Thành nắm bắt tâm tư nguyện vọng, sáng kiến, phản ánh, kiến nghị của nhân dân về xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đồng thời tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của nhân dân; Nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền các cấp, nhất là của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thực thi công vụ.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)