Chương trình Tết đoàn viên, trao yêu thương

Nhân dịp khai giảng năm học mới và đón Tết trung thu 2019. Sáng ngày 6/9, Đoàn thiện nguyện Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với UBND phường Ỷ La đã tổ chức Chương trình “ Tết đoàn viên – trao yêu thương” . Đến dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Tuyên Quang.

Tại chương trình, đoàn đã trực tiếp trao 50 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 850 nghìn đồng, gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, 1 cặp bánh trung thu và 500 nghìn tiền mặt đã được trao cho 50 hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ỷ La. Tổng trị giá 42 triệu 500 nghìn đồng, số quà được trao lần này, do cán bộ Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh vận động, quyên góp từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với người dân và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ỷ La.

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hồ Chí Minh, Ban Dân vận Thành ủy Tuyên Quang và UBND phường Ỷ La

trao quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ỷ La

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng xã hội chăm lo cho trẻ em khuyết tật, cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Đài TT - TH thành phố)