Thành phố Tuyên Quang tổ chức điểm ngày hội giao lưu cho học sinh Tiểu học với chủ đề " Thắp lửa đam mê- khơi nguồn sáng tạo".

Sáng ngày 20/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tuyên Quang tổ chức điểm ngày hội giao lưu cho học sinh tiểu học tại trường tiểu học An Tường với chủ đề " Thắp lửa đam mê- khơi nguồn sáng tạo". Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Ma Quang Hiếu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, đồng chí Vũ Văn Dũng, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo UBND xã An Tường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên học sinh trường tiểu học An Tường và lãnh đạo, giáo viên, câu lạc bộ các trường tiểu học thành phố.

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2017-2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã chỉ đạo trường Tiểu học An Tường tổ chức điểm ngày hội giao lưu cho học sinh.
Tham gia buổi giao lưu có đồng chí Ma Quang Hiếu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, đồng chí Vũ Văn Dũng, trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo UBND xã An Tường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên học sinh trường tiểu học An Tường và lãnh đạo, giáo viên, câu lạc bộ các trường tiểu học thành phố.
Tại buổi giao lưu các em học sinh đã được tham gia các hoạt động trải nghiệm phù hợp với năng khiếu và sở thích của bản thân theo từng bộ môn như: Bộ môn tiếng Anh, bộ môn Âm nhạc, bộ môn Mỹ thuật, bộ môn Thể dục thể thao…

Qua buổi giao lưu đã tạo sân chơi cho học sinh được giao lưu, thể hiện khả năng cá nhân, đồng đội; giúp các em rèn khả năng giao tiếp, kỹ năng sống, tính cách mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể; có thái độ đúng đắn, tích cực thể hiện ở sự hứng thú với các hoạt động, được đóng góp sức lực, khả năng của mình vào hoạt động của tập thể, các hoạt động nhà trường, đồng thời củng cố nội dung kiến thức một số bộ môn, phát huy khả năng sáng tạo của học sinh trong các môn học./.
Một số hình ảnh tại buổi giao lưu.

Tin, ảnh: Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố