Thành phố Tuyên Quang tập huấn nghiệp vụ quản lý, phát triển du lịch trên địa bàn

Ngày 13/12, UBND thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý, phát triển du lịch trên địa bàn thành phố cho lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan thuộc thành phố; lãnh đạo, công chức văn hoá các xã, phường; thành viên Ban quản lý di tích lịch sử- văn hoá; đại diện các công ty du lịch, doanh nghiệp lữ hành; các cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý và phát triển du lịch trên địa bàn thành phố Tuyên Quang

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được giảng viên của Trung tâm đào tạo dịch vụ du lịch, trường Đại học quốc tế Bắc Hà truyền đạt kỹ năng, nghiệp vụ quản lý nhà nước về du lịch; khai thác phát triển du lịch; Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch; kỹ năng phục vụ du lịch; một số giải pháp phát triển du lịch; nội dung cơ bản của Luật du lịch năm 2017...Qua hội nghị tập huấn sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ quản lý và phát triển du lịch. Từ đó vận dụng những kiến thức đã tiếp thu vào thực tế quản lý và phát triển du lịch trên địa bàn thành phố. Từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, tạo sự chuyên nghiệp trong quản lý và phát triển du lịch địa phương, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch khi đến thành phố Tuyên Quang. Đặc biệt là tạo môi trường thuận lợi nhằm thu hút đầu tư vào phát triển một số khu du lịch, điểm du lịch trọng điểm của thành phố, góp phần hình thành hệ thống sản phẩm dịch vụ, cơ sở vật chất, kỹ thuật du lịch của thành phố mang tính đặc trưng, hiện đại./.

Tin và ảnh: Bình Yên ( Đài TT-TH thành phố)