Thành phố Tuyên Quang ủng hộ nhu yếu phẩm trị giá 700 triệu đồng hỗ trợ huyện Lâm Bình phòng chống dịch Covid -19

Chiều ngày 3/12, Tại trung tâm tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid -19, Hội Nông dân tỉnh. Đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang đã hỗ trợ các nhu yếu phẩm huyện Lâm Bình phòng chống dịch bệnh Covid -19. Đây là lần thứ 2, cán bộ và nhân dân thành phố Tuyên Quang đóng góp ủng hộ huyện Lâm Bình.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố  Tô Hoàng Linh trao hỗ trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư Y tế cho Hội chữ thập đỏ, Hội Nông dân tỉnh để chuyển tới hỗ trợ huyện lâm Bình phòng chống dịch

Theo đó, các nhu yếu phẩm gồm hàng hóa như, gạo, nước mắm, muối, mì tôm, củ, quả, chăn ấm, vật tư Y tế…trị giá trên  700 triệu đồng do cán bộ và nhân dân thành phố Tuyên Quang  ủng hộ, đã được trao cho Hội nông dân tỉnh và hội Chữ thập đỏ tỉnh để gửi đến huyện Lâm Bình phục vụ nhu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trước đó, Ủy ban MTTQ thành phố Tuyên Quang cũng đã trao 300 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ tỉnh để chuyển đến hỗ trợ huyện Lâm Bình mua sắm vật tư, trang thiết bị y tế, khẩu trang, nhu yếu phẩm thiết yếu và các đồ dùng sinh hoạt cần thiết, cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến, các khu cách ly của huyện Lâm Bình.Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp, mang đậm tính nhân văn, mà còn thể hiện rõ nét truyền thống “Tương thân tương ái”, góp cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Lâm Bình đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định cuộc sống.

Tập kết hàng hóa tại Hội Nông dân tỉnh để chuyển đến huyện Lâm Bình hỗ trợ phòng chống dịch COVID -19

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm Vh, TT và TT thành phố)