Thường trực HĐND tỉnh họp chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa XVIII

Ngày 30-11, Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục tổ chức họp, cho ý kiến vào các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khoá XVIII.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang dự và chủ trì phiên họp. Dự họp có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Phạm Thị Minh Xuân, Triệu Kim Long; lãnh đạo các ban và chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn chủ trì cuộc họp.

Phiên họp đã nghe và tập trung thảo luận, cho ý kiến vào 18 nội dung, gồm: 12 dự thảo báo cáo thẩm tra; 4 tờ trình và dự thảo nghị quyết; báo cáo và tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khoá XVIII sẽ được trình tại kỳ họp.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đã đề nghị Văn phòng và các ban HĐND tỉnh phối hợp với các bộ phận chuyên môn hoàn thành tài liệu, làm tốt công tác chuẩn bị, đảm bảo kỳ họp được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin, ảnh: Baotuyenquang.com.vn