Trao kinh phí hỗ trợ hộ phụ nữ khó khăn xóa nhà tạm và xây dựng công trình vệ sinh

Thiết thực tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, Hội LHPN thành phố đã vận động hơn 14 nghìn hội viên phụ nữ ủng hộ xây dựng Quỹ "Mái ấm tình thương" để giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xóa nhà tạm, nhà dột nát; vận động ủng hộ 13.728 hội viên ủng hộ phong trào "Phụ nữ giúp nhau viên gạch hồng" để giúp hộ phụ nữ khó khăn xây dựng công trình vệ sinh đạt chuẩn nông thôn mới.

Với số tiền vận động ủng hộ của hội viên, ngày 11/7/2018, Hội LHPN thành phố đã tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ làm nhà cho hộ gia đình chị Âu Thị Trợ, thôn Tân Thành 2, xã Thái Long, số tiền 30 triệu đồng; trao hỗ trợ 13 hộ phụ nữ khó khăn các xã nông thôn mới xây dựng công trình vệ sinh, số tiền 26 triệu đồng.
Theo kế hoạch, trong quý III/2018, Hội LHPN thành phố tiếp tục trao hỗ trợ hộ phụ nữ khó khăn tại xã Đội Cấn làm nhà mới; trao hỗ trợ 15 hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng công trình vệ sinh, tổng số kinh phí hỗ trợ 60 triệu đồng.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch Hội LHPN thành phố trao kinh phí hỗ trợ gia đình chị Âu Thị Trợ, thôn Tân Thành 2,

xã Thái Long làm nhà mới.

Tin, ảnh: Hội LHPN thành phố Tuyên Quang