UB MTTQ thành phố trao tiền hỗ trợ xây nhà mới cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn

Chiều ngày 04/1, UB MTTQ thành phố tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà mới cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn tại 02 phường Tân Hà và Nông Tiến. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố.

UB MTTQ thành phố trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Toàn, tổ 9, phường Tân Hà thuộc hộ nghèo,

có thành viên là người có công với cách mạng

Đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Toàn, tổ 9, phường Tân Hà thuộc hộ nghèo, có thành viên là người có công với cách mạng, đại diện lãnh đạo UB MTTQ thành phố đã trao số tiền 30 triệu đồng từ nguồn Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa" của tỉnh và thành phố. Đến thăm hộ gia đình ông Đỗ Công Hàm là thương binh hạng 4/4 có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 2, phường Nông Tiến, Ban Thường trực UB MTTQ thành phố đã trao số tiền 40 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của ngân hàng Nông nghiệp - Agribank chi nhánh thành phố Tuyên Quang.

UB MTTQ thành phố trao tiền hỗ trợ cho hộ gia đình ông Đỗ Công Hàm là thương binh hạng 4/4

có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 2, phường Nông Tiến

Thông qua việc trao tiền hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách thể hiện sự quan tâm, chung tay chia sẻ của UB MTTQ các cấp và toàn xã hội tới hộ nghèo, với mong muốn "không để ai bị bỏ lại phía sau"./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)