Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên kiểm tra tiến độ thực hiện dự án khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm

Sáng ngày 20/4, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang đã đi tiến độ thực hiện Dự án khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm. Cùng đi có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Mỹ Lâm.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên,

kiểm tra việc triển khai Dự án khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Lâm - Vinpearl Tuyên Quang là quần thể Khu trung tâm nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khoẻ và vui chơi giải trí với quy mô gần 600ha được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng, đây là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh và là điểm nhấn mở ra hướng phát triển mới du lịch của Tuyên Quang. Với mục tiêu từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng trong định hướng, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, Thời gian qua, thành phố đã có rất nhiều cố gắng, quyết liệt trong giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư thực hiện dự án.
Sau khi kiểm tra tình hình thực tế tại công trình, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên, biểu dương sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương và nhà thầu trong việc thực hiện dự án, đồng thời đề nghị các đơn vị tổ chức thi công bảo đảm chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, đáp ứng tiến độ đề ra; cấp ủy, chính quyền phường Mỹ Lâm tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu về tầm quan trọng của dự án, tạo thuận lợi cho đơn vị thi công; kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)