Đoàn Đại biểu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phong Sa Lỳ, Quân đội nhân dân Lào tới thăm Ban chỉ huy quân sự thành phố

Nhân chuyến công tác tại Tuyên Quang. Sáng ngày 23/8, Đoàn Đại biểu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phong Sa Lỳ, Quân đội nhân dân Lào do đồng chí Thiếu tướng Thít – Kẹo Phôm – Păn – Nha, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Chính trị, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phong Sa Lỳ làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chào xã giao với Ban chỉ huy quân sự thành phố. Tiếp đón Đoàn có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Hà Đình Khiêm, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo và chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thành phố; lãnh đạo Đảng ủy phường An Tường.

Đoàn Đại biểu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phong Sa Lỳ, Quân đội  nhân dân Lào tới  thăm Ban chỉ huy quân sự thành phố

Thay mặt Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự thành phố, Thượng tá Đinh Khắc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự thành phố đã báo cáo khái quát đặc điểm tình hình, một số kết quả nổi bật trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương.

Trong không khí thắm tình đoàn kết hữu nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên phát biểu nhấn mạnh: Mối quan hệ giữa hai Đảng, nhà nước và hai dân tộc Việt Nam - Lào là mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện. Qua chuyến thăm này góp phần củng cố, phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời tốt đẹp giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam – Lào nói chung và thành phố Tuyên Quang nói riêng.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Thít – Kẹo Phôm – Păn – Nha

Thiếu tướng Thít – Kẹo Phôm – Păn – Nha  tặng quà Ban chỉ huy quân sự thành phố

Thay mặt Đoàn Đại biểu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phong Sa Lỳ, Quân đội nhân dân Lào, đồng chí Thiếu tướng Thít – Kẹo Phôm – Păn – Nha, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phong Sa Lỳ đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và những tình cảm chân tình, nồng ấm mà lãnh đạo thành phố Tuyên Quang và cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thành phố Tuyên Quang dành cho đoàn. Đồng chí mong muốn thành phố Tuyên Quang sẽ có những lĩnh vực hợp tác với Quân đội cũng như tỉnh Phong Sa Lỳ trên các lĩnh vực.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)