Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư tổ 1, phường Hưng Thành

Chiều 5/11, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang đã dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư tổ 1, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang. Cùng dự có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nông Thị Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

Tại ngày hôi Nhân dân trong tổ đã cùng ôn lại lịch sử 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023). Đánh giá kết quả thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư năm 2023. Khu dân cư tổ 1, phường Hưng Thành có 175 hộ với trên 790 nhân khẩu. Trong năm qua, người dân trong tổ luôn đoàn kết, nỗ lực thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá… qua đó đạt được những kết quả tích cực. Hiện tổ 1 phường Hưng Thành có 38 hộ giàu, 150 hộ khá, không có hộ nghèo. Năm 2023 khu dân cư tổ 1 Hưng Thành đã được Trung ương MTTQ Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

Đ/c Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương

Tặng hoa chúc mừng Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương - Tặng quà chúc mừng Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi với những thành quả mà Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành đã đạt được, đồng chí đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua và khẳng định những kết quả đạt được đó có sự đóng góp của Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành. Đồng chí Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh, Năm 2024 có ý nghĩa quan trọng đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đề nghị cán bộ, đảng viên, Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh. Toàn thể Nhân dân tăng cường phát huy sức mạnh đại đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị - kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương. Cùng với đó, khích lệ, động viên những cá nhân, tập thể tiên tiến điển hình; vận động nhân dân thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo, từ thiện; cán bộ, đảng viên cần sâu sát cơ sở, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân. Đồng chí tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, đời sống Nhân dân được cải thiện, bà con chung sức, đồng lòng góp phần xây dựng quê hương ngày một đổi mới.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương - Trao Bằng khen của Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam cho Khu dân cư tổ 1 phường Hưng Thành

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Việt Phương đã tặng hoa và quà chúc mừng Nhân dân tổ 1, phường Hưng Thành. Đại diện khu dân cư tổ 1 phường Hưng Thành đã nhận Bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.

Đ/c Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tuyên Quang Nông Thị Toản

Tặng hoa chúc mừng khu dân cư tỏ 1 phường Hưng Thành