Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm thăm, tặng quà Tết người có công trên địa bàn thành phố Tuyên Quang

Chiều ngày 26-1, đồng chí Chẩu Văn Lâm, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, tặng quà người có công tại thành phố Tuyên Quang nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và Bí thư Thành ủy Tuyên Quang Tạ Đức Tuyên thăm, chúc tết cụ Nguyễn Duy Cân, tổ 4, phường Minh Xuân

Đến thăm và chúc Tết ông Hoàng Văn Thúy, sinh năm 1964, xóm 4, xã Tràng Đà, là thương binh tỷ lệ 61% và cụ Nguyễn Duy Cân, sinh năm 1925, tổ 4, phường Minh Xuân, là người hoạt động cách mạng từ ngày 1-1-1945 đến ngày Tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng Tám 1945. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh lớn lao của các thương bệnh binh, gia đình có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các thương binh, gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, làm gương cho thế hệ hôm nay tiếp tục nỗ lực xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đồng chí chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã đến thăm, tặng quà cụ Nguyễn Duy Cân tổ 4, phường Minh Xuân

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã đến thăm, tặng quà thương binh Hoàng Văn Thuý, xóm 4, xã Tràng Đà

Tin và ảnh: Duy Khanh ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)