Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, kiểm tra công tác lập lại trật tự đô thị và phòng chống dịch tại phường Tân Quang

Chiều ngày 27/8, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã đi kiểrm tra việc thực hiện công tác lập lại trật tự đô thị và công tác phòng chống dịch tại phường Tân Quang.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh kiểm tra công tác lập lại trật tự đô thị và phòng chống dịch tại phường Tân Quang

Thời quan qua, cùng với sự quan tâm, đầu tư của Trung ương và của tỉnh, hạ tầng đô thị thành phố Tuyên Quang được nâng cấp, mở rộng; diện mạo đô thị có sự thay đổi rõ rệt; hệ thống thương mại, dịch vụ ngày càng hiện đại, đa dạng; công tác quản lý đô thị có sự chuyển biến tích cực…Tuy nhiên, tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm lòng đường, hè phố, hành lang an toàn giao thông để phục vụ sản xuất, kinh doanh, buôn bán còn diễn ra... làm ảnh hưởng đến giao thông, kết cấu hạ tầng giao thông và cảnh quan đô thị. Để tiếp tục duy trì và thiết lập kỷ cương, trật tự đô thị, phường Tân Quang đã tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị và tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các tuyến đường trên địa bàn phường.Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh đề nghị, cấp ủy, chính quyền phường Tân Quang cần tăng cường các biện pháp tuyên truyền, giải thích để các hộ dân nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị; giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi tập kết vật liệu, kinh doanh buôn bán hàng hóa gây mất mỹ quan đô thị và mất an toàn giao thông. Đồng thời kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid- 19./.

Tin và ảnh: Thanh Xuân ( Trung tâm VH, TT và TT thành phố)