Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), sáng ngày 27/8, Đảng bộ phường Phan Thiết và Đảng bộ phường Tân Hà đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.

Đợt này, Đảng bộ phường Phan Thiết có 29 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 3 đảng viên nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 13 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đảng bộ phường Tân Hà có 10 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao tặng Huy hiệu

Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Thiết và phường Tân Hà

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Đình Trung nhấn mạnh, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tuyên Quang lần thứ 20 được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 14/8/2020 đã thành công tốt đẹp. Tại Đại hội đã biểu quyết thông qua 12 nhóm chỉ tiêu chủ yếu, 11 nhiệm vụ và giải pháp. Trong đó phấn đấu thu nhập bình quân đầu người đến năm 2025 đạt 130 triệu đồng/người/năm; thu hút 1 triệu khách du lịch; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt trên 1 nghìn tỷ đồng và đến năm 2025, thành phố tự cân đối chi thường xuyên ngân sách; hàng năm 90% trở lên tổ chức cơ sở đảng, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ… Đại hội đã đề ra 05 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó có một nhiệm vụ quan trọng là thực hành trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp uỷ, cơ quan, đơn vị; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh và đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thành phố phát huy hơn nữa sức mạnh đoàn kết, đồng thuận, khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, xây dựng thành phố Tuyên Quang phát triển bền vững, phấn đấu đến năm 2030 đạt tiêu chí đô thị loại I, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh, của đất nước trong thời kỳ mới. Bước vào nhiệm kỳ mới với nhiều thuận lợi, thời cơ, nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi sự chung tay, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc thành phố, trong đó có vai trò quan trọng của Đảng bộ và nhân dân phường Phan Thiết, phường Tân Hà  các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng ngày hôm nay. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên luôn là người chiến sỹ cộng sản mẫu mực, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần quan trọng xây dựng thành phố Tuyên Quang phát triển bền vững, xứng đáng với vị thế là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội của tỉnh./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)