Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Trung trao Huy hiệu Đảng tại phường Tân Hà

Sáng ngày 30/8, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường Tân Hà.

Các đại biểu dự buổi lễ

Trong đợt 02/9 năm nay, phường Tân Hà có 22 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 60 năm; 02 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 55 năm; 2 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 50 năm; 06 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 45 năm; 05 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 40 năm và 06 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 30 năm.

Đ/c Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố trao

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường Tân Hà

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Nguyễn Đình Trung nhấn mạnh, trong những ngày này, cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Tuyên Quag đang sôi nổi tham gia các hoạt động hưởng ứng Lễ đón nhận Bằng ghi danh “Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái ở Việt Nam" vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Lễ hội Thành Tuyên năm 2022. Trong đó, nổi bật là Đêm hội Thành Tuyên, đây là một nét văn hóa đặc sắc riêng của thành phố Tuyên Quang. Nhằm khơi dậy các hoạt động văn hóa dân gian, là dịp để nhân dân thành phố Tuyên Quang giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về truyền thống văn hóa, tiềm năng du lịch, Đất và Người Thành Tuyên; là nhịp cầu hội nhập, mở rộng giao lưu, hợp tác phát triển kinh tế du lịch với các tỉnh, thành phố, mở ra bước phát triển mới cho thành phố Tuyên Quang trên quê hương cách mạng. Từ đó thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29-NQ/TU ngày 16/6/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVII) về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh. Để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ nêu trên, đòi hỏi sự chung tay, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc thành phố. Trong đó có vai trò quan trọng của Đảng bộ và nhân dân phường Tân Hà; sự ủng hộ, đồng lòng của các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đồng hành, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong sự nghiêp xây dựng và phát triển thành phố, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)