Hội nghị công bố và trao Quyết định công tác cán bộ

Sáng ngày 31/3, tại xã Thái Long, Thành ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ và Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về việc điều động cán bộ cấp xã. Dự và Trao Quyết định có đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; các đòng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo Đảng ủy, các đoàn thể xã Thái Long và xã Kim Phú.

Đ/cTạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Tuyên Quang cho đ/c Đoàn Khắc Mười

Tại Hội nghị, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã Trao Quyết định số 446 ngày 24/3/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố về việc điều động ông Đoàn Khắc Mười, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Kim Phú đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân xã Thái Long để thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Thành ủy, kể từ ngày 24/3/2023.

Đ/c Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố

Trao Quyết định điều động cán bộ cấp xã cho đ/c Đoàn Khắc Mười

Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trao Quyết định số 1127, ngày 24/3/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Tuyên Quang về việc điều động đảng viên Đoàn Khắc Mười, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Kim Phú đến công tác tại Đảng ủy xã Thái Long, chỉ định giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy xã Thái Long, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên phát biểu giao nhiệm vụ

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy xã Thái Long, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Bí thư Thành ủy Tạ Đức Tuyên cho biết, Ban Thường vụ Thành ủy rất quan tâm đến công tác cán bộ và xem xét, bàn bạc, trao đổi rất kỹ đối với công tác này. Đối với đồng chí Đoàn Khắc Mười, là một cán bộ có nhiều năm công tác tại xã Kim Phú,  luôn tâm huyết, trách nhiệm và nhận được sự tín nhiệm cao. Tin tưởng với bản lĩnh chính trị và kinh nghiệm công tác đã có, đồng chí Đoàn Khắc Mười sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng bộ xã Thái Long, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và ngày càng phát triển, vững mạnh.

Đại biểu dự Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Khắc Mười, đã trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới. Đồng thời bày tỏ, bản thân luôn quyết tâm phấn đấu, nỗ lực học tập, tiếp cận nhiệm vụ mới, xây dựng tập thể Đảng bộ xã đoàn kết, vững mạnh. Đồng thời, mong muốn, trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị và các đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin và ảnh: Thanh Xuân _ Trung tâm VH, TT và TT thành phố