Họp báo về Kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIX

Sáng ngày 20/6, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo về Kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIX. Đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì họp báo.

Họp báo về Kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIX

Kỳ họp thứ 4, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XIX dự kiến diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 30/6 đến ngày 3/7/2022. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thông qua 33 báo cáo trình tại kỳ họp và nghe Thông báo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang về hoạt động tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Thông báo của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về kết quả kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV. Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân tỉnh tiến hành thảo luận tại hội trường về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2022. Nghe, xem xét và thông qua 22 dự thảo nghị quyết của HĐND tỉnh. Trong đó, 03 nghị quyết do Thường trực HĐND và các Ban của HĐND trình; 19 Nghị quyết do UBND tỉnh trình.
Tại buổi họp báo, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Thanh Trà cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã tích cực thông tin tuyên truyền kịp thời, chính xác về tình hình và kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí có kế hoạch cụ thể để tổ chức thực hiện tốt việc tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp đến toàn thể cử tri và nhân dân các dân tộc trong tỉnh theo dõi./.

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)