Hưng Thành tổ chức Lễ báo công dâng Bác và biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023

Sáng ngày 15/5, tại Đền thờ Bác Hồ, Đảng ủy phường Hưng Thành đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác, biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.

Các đại biểu dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

Trước Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trên địa bàn phường. Theo đó, thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân phường Hưng Thành đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả quan trọng trong thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa duy trì, phục hồi phát triển kinh tế - xã hội. Các chỉ tiêu cơ bản hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Phường được công nhận là phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Năm 2022, Đảng bộ phường được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2023.

Đảng ủy phường biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2023

Tại buổi Lễ, Đảng ủy phường đã biểu dương 25 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021-2023.

Cũng trong ngày, Đảng ủy phường đã đến dâng hương tại Chi bộ Mỏ than, phường Minh Xuân - Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Tuyên Quang./.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường ghi lưu bút tại nhà sàn lưu niệm, Chi bộ Mỏ than, phường Minh Xuân

Tin - ảnh: Thu Trinh (Trung tâm VH, TT và TT thành phố)