KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHOÁ IX

Sáng  ngày 22/11, Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IX (nhiệm kỳ 2020-2025). Dự Lễ khai giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố. Tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá IX có 65 học viên là những quần chúng ưu tú ở các đảng bộ xã, phường và đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Thành ủy.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố nhấn mạnh việc thường xuyên chăm lo bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú là để tạo nguồn phát triển Đảng, là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, sức chiến đấu tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Đồng chí yêu cầu cán bộ, giảng viên Trung tâm Chính trị thành phố quản lý và tổ chức khóa học đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Đối với các học viên cần chấp hành tốt nội quy, quy định của Nhà trường, nêu cao ý thức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX (nhiệm kỳ 2020-2025) diễn ra từ ngày 22 đến ngày 27/11/2022. Các học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và chuyên đề về lịch sử Đảng bộ thành phố Tuyên Quang./.

Ban Tuyên giáo Thành ủy