Trường Tiểu học Hồng Thái Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Gặp mặt, tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 35 ngày ra trường của cựu học sinh, khóa học 1979-1987

Sáng ngày 19/11, Trường Tiểu học Hồng Thái đã tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Gặp mặt, tri ân các thầy giáo, cô giáo nhân kỷ niệm 35 ngày ra trường của cựu học sinh, khóa học 1979-1987. Đến dự có đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy  ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo phòng giáo dục và Đào tạo thành phố; đại diện cấp ủy, chính quyền phường Minh Xuân; đại diện các cơ quan đơn vị; các thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ; cựu học sinh, khóa học 1979-1987; cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và trên 1.180 học sinh nhà trường.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.  Đánh giá kết quả hoạt động thi đua chào mừng 40 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo qua các thời kỳ, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của nhân dân và phụ huynh học sinh, sự cố gắng, nỗ lực của các thế hệ nhà giáo, sự vươn lên chăm ngoan học giỏi, của các thế hệ học sinh...Trường Tiểu học Hồng Thái ngày càng phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả giáo dục. Hiện nhà trường có 41 cán bộ, giáo viên với 1.185 học sinh; cơ sở vật chất như phòng học, phòng chức năng và thiết bị dạy học được trang bị, đồng bộ và hiện đại. Các phòng học và phòng chức năng đều được lắp đặt đầy đủ hệ thống quạt điện và đèn chiếu sáng, điều hòa, máy tính, máy chiếu…phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, luôn tâm huyết, trách nhiệm, không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều giáo viên giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh.

Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh - Phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tới dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Tô Hoàng Linh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã chúc mừng các thế hệ nhà giáo và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà trường tiểu học Hồng Thái đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hồng Thái tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Tuyên Quang phấn đấu đạt được nhiều kết quả phấn khởi hơn nữa trong giáo dục và đào tạo, đóng góp chung cho thành tích giáo dục của thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh - Tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Hồng Thái

Cũng tại buổi Lễ, thay mặt cho cựu học sinh khóa 1979-1987, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Tô Hoàng Linh, đã trân trọng gửi tới các thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất và những bó hoa tươi thắm cùng món quà nhỏ để tỏ lòng biết ơn công lao dạy dỗ của các thầy cô, tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

Chủ tịch UBND thành phố Tô Hoàng Linh - Trao Bằng khen của Trung ương đoàn cho cô giáo Nguyễn Thị Minh Huế

Cựu học sinh, khóa 1979-1987 chụp ảnh lưu niệm với thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ

Nhân dịp này, có 1 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương đoàn; Hội cựu học sinh, khóa 1979-1987 đã trao tặng nhà trường 30.000.000 đồng; trường Tiểu học Hồng Thái đã biểu dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Tin và ảnh: Thanh Xuân - Trung tâm VH, TT và TT thành phố