Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Đồng Chương

Chiều ngày 18-12, đồng chí Nguyễn Hưng Vương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Đồng Chương, xã Vĩnh Lợi (Sơn Dương) và Giáo xứ Tuyên Quang (TP Tuyên Quang). Cùng đi có đại diện một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo huyện Sơn Dương, thành phố Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Tuyên Quang.

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến đồng bào theo đạo công giáo trên địa bàn tỉnh nhân ngày lễ lớn của đồng bào. Đồng thời thông báo những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, trong những thành tích chung của tỉnh có sự tham gia, đóng góp tích cực của đồng bào công giáo.

Đồng chí mong muốn, đồng bào công giáo trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống "tốt đời đẹp đạo", đẩy mạnh phát triển kinh tế, tham gia xây dựng nông thôn mới và các công việc chung của địa phương; động viên các ban giáo xứ và đồng bào công giáo thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, giúp nhau phát triển kinh tế, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các vị chức sắc tôn giáo và đồng bào công giáo bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, ban, ngành. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, sống "tốt đời đẹp đạo", "kính Chúa yêu nước".

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà gia đình giáo dân tiêu biểu tại xã Vĩnh Lợi (Sơn Dương).

Trước đó, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà một số gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn.

Theo TQĐT