Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Lê Thị Kim Dung tiếp xúc cử tri xã Thái Long

Chiều 25/11, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Khánh Thị Xuyến, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HDND tỉnh đã tiếp xúc cử tri xã Thái Long ( TP Tuyên Quang) trước kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tuyên Quang, Chủ tịch HDND thành phố; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo thành phố Tuyên Quang.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Khánh Thị Xuyến, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế và Ngân sách HDND tỉnh đã báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2020 và kế hoạch năm 2021.

Các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thành phố và xã Thái Long tiếp xúc cử tri xã Thái Long

Cử tri xã Thái Long kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh về các vấn đề: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đầu tư nâng cấp đường giao thông nông thôn, đường điện, hệ thống thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp; các chính sách hỗ trợ cho cán bộ thôn, bản; nâng mức hỗ trợ hoạt động cho MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội ở cơ sở để đảm bảo nâng cao chất lượng hoạt động; chính sách hỗ trợ dịch tả lợn Châu Phi; các tiêu chí bình xét gia đình văn hóa,..

Cử tri xã Thái Long phát biểu ý kiến

Đại diện lãnh đạo xã Thái Long, UBND thành phố Tuyên Quang và một số sở đã giải đáp, làm rõ ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Kim Dung tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri. Đồng chí nhấn mạnh, để thực hiện mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra, đòi hỏi người dân phải nỗ lực không ngừng. Đồng chí chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà xã Thái Long đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới xã cần tiếp tục phấn đấu xây dựng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao. Đồng thời đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thông vận tải phối hợp xem xét giải quyết các ý kiến của cử tri một cách nhanh nhất./.

Tin-ảnh: Duy Khanh( Trung tâm VH,TT và TT thành phố )