Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV vận động bầu cử tại xã Lưỡng Vượng, Thái Long

Ngày 12-5, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 3 đã tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Lưỡng Vượng, Thái Long (TP Tuyên Quang).

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021- 2026 tiếp xúc cử tri,
vận động bầu cử tại xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang). Ảnh: Minh Thủy

Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 3, TP Tuyên Quang và huyện Sơn Dương gồm các ông, bà: Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Ma Thị Thúy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV; Vi Thị Hải Yến, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thanh Tương, xã Thanh Tương (Na Hang); Lê Hải Yến, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hồng Thái (TP Tuyên Quang).

Cử tri xã Thái Long (TP Tuyên Quang) bày tỏ tâm tư, nguyện vọng với các ửng cử viên
đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Ảnh: Minh Thủy

Cử tri đã nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV. Đồng thời mong muốn khi ứng cử viên trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ luôn nỗ lực làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh nói riêng và của cả nước nói chung.

Thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 3, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội khẳng định, nếu trúng cử sẽ không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của cử tri.

Theo TQĐT