Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại tỉnh, sáng 6-5, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử quốc gia dẫn đầu Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã tới thăm Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Cùng đi có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo huyện Sơn Dương.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các đại biểu dâng hương tại lán Nà Nưa

Đoàn đã dâng hương tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào; dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng. Trước anh linh của Bác và các vị tiền bối cách mạng, các đồng chí lãnh đạo Quốc hội và lãnh đạo tỉnh bày tỏ niềm biết ơn vô hạn trước công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng, hứa vững mãi niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chọn; suốt đời học tập, noi theo tấm gương của các vị tiền bối cách mạng; nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà hộ nghèo xã Tân Trào

Hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2021, tại Nhà văn hóa xã Tân Trào, đồng chí Vương Đình Huệ và đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thăm hỏi và tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo các xã Tân Trào, Trung Yên, Lương Thiện, Bình Yên của huyện Sơn Dương.

Lãnh đạo Uỷ ban Văn hoá, giáo dục, thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, lãnh đạo tỉnh tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo xã Tân Trào

Nguồn:thanhphotuyenquang.gov.vn Copy link